Weka stamp Kabla ifungwo

You've always had my namba since that day at the Intercon. Sasa paybill ingine unataka ya nini? Nangoja................and please note its just 40 minutes to kafiu, although huke Ndeiya we have declared independence.....................
Sikupei ya maraya.
Weka till ama ukauke. Noogle

Lockdown nadhani two weeks, nikitudisha watu normal settings ndio jeyden amefanya
Hii lockdown ni ya mwezi mmoja................lakini unajua hata si lockdown. Ni vile tuu hatukuwa tunataka MaNjaruo Zinjanthropus na Baruia zingine zimechizi zikuje Nairobi kutoka huko kwao kutupa mawe tuki-dissolve handshake na kuonyesha yule mchawi mindo finga. Atembee akitebeanga, sisi ndiyo kusema.

Kwanza wakicheza tunafunga mpaka next year - Kenya inafika kwa Wakale pale Bomet.................

Hii lockdown ni ya mwezi mmoja................lakini unajua hata si lockdown. Ni vile tuu hatukuwa tunataka MaNjaruo Zinjanthropus na Baruia zingine zimechizi zikuje Nairobi kutoka huko kwao kutupa mawe tuki-dissolve handshake na kuonyesha yule mchawi mindo finga. Atembee akitebeanga, sisi ndiyo kusema.

Kwanza wakicheza tunafunga mpaka next year - Kenya inafika kwa Wakale pale Bomet.................
Mwaga unga...mnadissolve handshake lini

Loot at this....

Screenshot_20210327-000651~2.png

b8b0eb42bcfb42c7adcb50e744c46dd6.jpg

Nilionja hii kitu huko langata road prisons canteen in my post high school trisects.
Pombe was never my thing thank God.
Otherwise at my age I would still be posting jevenile post like the one above.
Baba pombe na starehe haziishi.
My dad once told me they used to go to carnivore, F2 and dolce', na bado ziko mpaka wa leo. That was my awekening.

Nilionja hii kitu huko langata road prisons canteen in my post high school trisects.
My dad once told me they used to go to carnivore, F2 and dolce', na bado ziko mpaka wa leo. That was my awekening.
Nanii,me and ya dad,same whatsapp group. You know what that means...thank you.

To quote @Introvert “kaswende isiyokushika unamezea nini antibiotics?”

Back