At the pain of sounding like a grumpy old middle aged sad bastard, this ma3s of today are overdone!
iko vile in the 90s zilikuwa zinasukwa but to a very tasteful standard by professionals siyo hizi zinakaa kama zimefanywa panel beating na nyundo.
At the pain of sounding like a grumpy old middle aged sad bastard, this ma3s of today are overdone!
iko vile in the 90s zilikuwa zinasukwa but to a very tasteful standard by professionals siyo hizi zinakaa kama zimefanywa panel beating na nyundo.
Kusafisha pesa.Someone who’s honestly in business hawezi chezea pesa yake hivi.
Ntca ilkaa ngumu wakakataa ku register mamba tena, hio hairudi.
Kusafisha pesa.
Kusafisha pesa.
Bado nakula angera nikisafisha mecho na wajukuu wa king Solomon.Umetoka mustuni bro ama hutaki kutoka huko kwa Haile Sellasie?
Bado nakula angera nikisafisha mecho na wajukuu wa king Solomon.
True naskia ilirudi jana with the same name and graffiti.Hehehe iko job bro. Lakini kuna simu ilipigwa kutoka high places hiyo Jina ifutwe within 24hrs.
Hamna wasiwasi mukubwa.Sasa si utakuta kuku zako zimekuliwa zote na mongoose?
True naskia ilirudi jana with the same name and graffiti.
Bado nakula angera nikisafisha mecho na wajukuu wa king Solomon.