Kender9
Elder Lister
Cabbage my fren, cabbage. Enda Kinangofu upimishe nyama kilo alaf useme uwekewe mboga ya 20 bob. Hapo ndio otajua cabbage inatoka central, moja ni 5 bob.Managu ni mboga ya central hatutambui.
Cabbage my fren, cabbage. Enda Kinangofu upimishe nyama kilo alaf useme uwekewe mboga ya 20 bob. Hapo ndio otajua cabbage inatoka central, moja ni 5 bob.Managu ni mboga ya central hatutambui.
@IntrovertOne person taking 5kgs of ugali,to make the matter whose it took him 29minutes only.
Cool kids hukula indomid pekee.
kwani watakutengenezea cabbage nne full wakuletee hapo pamoja na thufu yakeCabbage my fren, cabbage. Enda Kinangofu upimishe nyama kilo alaf useme uwekewe mboga ya 20 bob. Hapo ndio otajua cabbage inatoka central, moja ni 5 bob.
Ngurumba,indomid ndo mnyama gani?Cool kids hukula indomid pekee.
Hadi unashindwa kwani ugali inapita kwa digestive tract kama vile maji hupita kwa pipe?Na bado hana mwili after hiyo bidii yote
Na bado hana mwili after hiyo bidii yote
Sijui mimi nilikua naskia kijana wangu aki itisha mama yakeNgurumba,indomid ndo mnyama gani?
Wanasemaga "Kanua ka muguri" yani sauti ya customer, ama you order we deliver.kwani watakutengenezea cabbage nne full wakuletee hapo pamoja na thufu yake![]()
So if I talk of noodles you will be floating...in indomie soup?Sijui mimi nilikua naskia kijana wangu aki itisha mama yake![]()
Na tambua ugali pekee hizo nudes jiwekee.So if I talk of noodles you will be floating...in indomie soup?