Yule mjeremani wa malindi no septic was used.Kwa first photo is it underground water ama septic ?
Kama ni septic be very cautious order beer na food then jifungie kwa room .Thank me tomorrow.
Hehe niko na kaper diem ka 7k mkuu...ndiko nakojolea mdogo mdogo. Vipi lakini?Gavana ziko wapi fegi?
White smoke ilionekana lini
Hehe safi mkuu.Kwa first photo is it underground water ama septic ?
Kama ni septic be very cautious order beer na food then jifungie kwa room .Thank me tomorrow.
Swafi.Hehe niko na kaper diem ka 7k mkuu...ndiko nakojolea mdogo mdogo. Vipi lakini?
Hehe, kamulia yeye kwa shower banae. Then umeshindwa kutambua niko wapi, nakupiga fine ya 10Kcr.Swafi.
Joto tu Kwa wingi huku.
Ata Mutheu hakamuliki vilivyo juu ya majasho
Hehe white smoke ilionekana last weekend, saa huu sina kakitu hata.Gavana ziko wapi fegi?
White smoke ilionekana lini
Hehe.Hehe, kamulia yeye kwa shower banae. Then umeshindwa kutambua niko wapi, nakupiga fine ya 10Kcr.
Hehe, ngata nikatop up 1k, gari ikakuwa full tena. Keja kweli hapa ni thao but very nice kuna hata dstv. 5k hata siwezi maliza na malaya ndugu.
Nope, now 20 Kcr fine.Hehe.
Sawa mkumbwa.
Huko kunakaa Thika Garissa Rd Mwingi
Upige umalaya na kunguru na upige umalya na sigara? You are not loyal...@Meria leo nanyonya hizi.View attachment 4643
Hehe, nigga si you are keen! Leo nataka kamenthol.Upige umalaya na kunguru na upige umalya na sigara? You are not loyal...
@Meria naweza osha wakuu mecho? Nishapandilia ka mwarim fulani nimemeet yeye leo. Tunaspend pamoja.
Wote town.... Once drinks there at 4am on my way to 014...something I saw made me nervous... Heri kutumia kibwezi routeMwarim ako wapi? Am attending a games clinic somewhere, kulala ni huku leo, lazima nisake kamtu. Nishapark bakora yangu.View attachment 4632View attachment 4633View attachment 4634View attachment 4635 nishaegesha...